Trang nhất » Lịch công tác » Năm học 2016 - 2017

Ngày tháng

Nội dung công viêc

01/4

- Tham gia Ngày  hội học  học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2016-2017 tại trường TH Hòa Tiến 1 (Thành phần đưa học sinh đi BGH Giáo viên lớp 4).

02

- Nghỉ (bảo vệ trực)

29

03

- Chào cờ đầu tuần
- BHĐ ngoài giờ kiểm tra lớp học thân thiện, học sinh tích cực trong tuần.
- Dạy và học bình thường trong tuần
- Tham gia tập huấn phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ khuyết  tật do sở GD&ĐT tổ chức tại Nhà văn hóa thiếu nhi (Cô Thúy Vân PHT và cô Trúc TPT 14 h00).
- Họp Chi bộ cơ quan 15 h00.

04

- Họp giao ban CTCĐ (Cô  Hương 14 h00 tại PGD). Dời lại.
- Giáo viên chủ nhiệm các lớp ôn tập kiến thức Đội để chuẩn bị đón đoàn kiểm tra cuối năm.

05

- Họp giao ban Phó Hiệu trưởng (Cô Thúy Vân 14h00 tại TH An Phước). Dời lại có thông báo sau.
- Giáo viên chủ nhiệm các lớp chưa nộp hồ sơ Chi đội và Sao Nhi đồng, nộp về TPT đội để BGH kiểm tra.
- Giáo viên chủ nhiệm các lớp nộp tiền ủng hộ Đàn gà khăn quàng đỏ và ngôi nhà khăn quàng đỏ để TPT nộp về HĐ Đội huyện.

06

- Nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương

07
- Họp giao ban TPT Đội (Cô  Trúc 8 h00 tại PGD).
- Thi tin học trẻ cấp huyện tham gia theo công văn.
- Kiểm tra nề nếp dạy và học.

08
- Tham gia Ngày hội học sinh Tiểu học cấp thành phố (vòng sơ tuyển tại trường). Thành phân theo công văn của PGD; Giáo viên tổ 5, các thầy cô giáo được bộ phận chuyên môn phân công và nhân viên tổ văn phòng.Thời gian tổ chức 7 h30 phút.
- Họp Hội đồng trường (13h 45 phút)

09 - Nghỉ

30

10

- Chào cờ đầu tuần
- BHĐ ngoài giờ kiểm tra lớp học thân thiện, học sinh tích cực trong tuần.
- Dự chuyên đề VNEN tại trường TH Lê Kim Lăng (Các tiết tăng cường). Theo thành phần.
- Nộp danh sách đề nghị tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp GD năm 2017 về PGD (Mỹ Vân).

11

- Tham gia tập huấn của phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT (nếu có)

12

- Thi tin học trẻ cấp thành  phố từ ngày 12 tháng 4 năm 2017 đến ngày 15/4/2017 (theo công văn).
- Kiểm tra nề nếp dạy và học

13

- Tham gia các lớp tập huấn ra đề kiểm tra định kỳ do Sở GD tổ chức bậc Tiểu học: Môn Tin học. (Thầy Trung).

Sáu

14  - Tham gia các lớp tập huấn ra đề kiểm tra định kỳ do Sở GD tổ chức bậc Tiểu học: Môn Anh Văn. (Cô Bích và cô Thuận).

15 - Sinh hoạt tổ chuyên môn

16 - Nghỉ

31

17

- BHĐ ngoài giờ kiểm tra đột xuất các lớp trong tuần

18

- PGD kiểm tra việc thực hiện chương trình, công tác ôn tập, kiểm tra HK 2 (từ ngày 18/4/2017 đến ngày 27/4/2017)

19

- Kiểm tra nề nếp dạy và học

20

- Tham gia các lớp tập huấn ra đề kiểm tra định kỳ các môn Khoa học, Lịch sử, và Địa lý bậc Tiểu học (theo công văn).

Sáu

21 - Tham gia liên hoan Tiếng hát dân ca và kể chuyện theo sách.(Bộ phận phụ trách đề xuất giáo viên, nhân viên đưa học sinh đi tham gia.

Bảy

22 - Tham gia Ngày hội học sinh Tiểu học cấp thành phố tại trường THCS Nguyễn Khuyến. (thành phần đưa học sinh đi giao lưu BGH, Giáo viên lớp 5 có học sinh tham gia và một số giáo viên bộ môn có liên quan.

23 - Nghỉ

24 - Chào cờ đầu tuần
- BHĐ ngoài giờ kiểm tra đột xuất các lớp trong tuần

25 - Kiểm tra nề nếp dạy và học

26 - Kiểm tra nề nếp dạy và học

27

- Dự hội thảo nâng cao chất lượng dạy bộ môn Tiếng Anh trong nhà trường TH thành phần theo kế hoạch riêng của PGD.
- Các tổ chuyên môn (giáo viên CN)) và giáo viên dạy  môn Anh Văn, Tin học, Khoa học, Lịch sử và Địa lý… ra đề cương gởi về BGH.

28

- Tham gia dự khai mạc và thi đấu giải cầu lông truyền thống  (7h30 phút tại trường Tiểu học Lê Kim Lăng)

29

Nghỉ lễ  30/4 và ngày 01 tháng 5
- Tham gia giải cầu long truyền thống (Theo kế hoạch của PGD)

30

- Nghỉ
- Tham gia giải cầu long truyền thống (Theo kế hoạch của PGD)

01/5

02

Nghỉ lễ  30/4 và ngày 01 tháng 5
Nơi nhận:                                                                             HIỆU TRƯỞNG
   - PHT, Tổ CM, Đ/T và các bộ phận (để T/h);         (Đã ký và đóng dấu)
   - Đăng Website trường;
   - Lưu: VT và HSHT (Ngân).
                                                                                                Lê Văn Ngân