Học sinh trường Tiểu học Hòa Khương 2 phấn khởi với chương trình Đêm hội trăng rằm 2017

Thứ ba - 03/10/2017 12:19

Hòa chung không khí nô nức vui tết – đón trăng nhớ Bác Hồ nhân mùa trung thu trên cả nước. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, chiều ngày 03/10/2017, trường Tiểu học Hòa Khương 2 đã tổ chức vui tết trung thu cho học sinh toàn trường.

Về dự chương trình có thầy Lê Văn Ngân -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Lê Thị Thúy Vân phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng; Cô Đặng Thị Ánh Thuận – Chủ tịch Công đoàn trường; Cô Lê Thị Hòa – Đại diện Hội CMHS; cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm, cán bộ nhân viên nhà trường và toàn thể học sinh nhà trường.

Nhằm khen thưởng các em học sinh toàn trường đã nỗ lực không ngừng phấn đấu trong học tập, Đại diện hội CMHS đã tặng 484 nhãn tên cho học sinh toàn trường.

Thường lệ vào mỗi màu trung thu, nhà trường tổ chức cuộc thi làm lồng đèn để các em thảo sức sáng tạo ra những chiêc lồng đèn độc đáo, đầy ý nghĩa để vui chơi trung thu. Kết quả: Lớp 4/1 đạt giải Nhất; Lớp 4/2 và 3/1 đạt giải Nhì; Lớp2/1 và 5/3 đạt giả Ba; Lớp 3/2, 3/3, và 4/3 đạt giải khuyến khích.

Kết thúc chương trình, học sinh toàn trường đã được thưởng thức những điệu múa của chú lân vô cùng hấp dẫn.

Tác giả bài viết: Ngô Nguyễn Nhật Hùng