Menu

Liên kết website

Liên kết các trường

Thời khóa biểu

TƯNG BỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2013 – 2014

Thứ sáu - 13/09/2013 08:30
TƯNG BỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2013 – 2014

TƯNG BỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2013 – 2014

Hôm nay ngày 5/9/20123 Trường tiểu học hòa Khương 2 long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2013 – 2014. Trong không khí tưng bừng phấn khởi, sân trường rợp áo trắng học trò, Khăn quàng, cờ hoa, biểu ngữ , bay rực rỡ .
      Về dự Lễ khai giảng có Ông Nguyễn Văn Vân – Bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND xã Hòa Khương cùng các Đại biểu của các Ban Ngành đoàn thể  Phường, các đơn vị kết nghĩa,  ban Đại diện  Cha mẹ học sinh trường và toàn thể các thầy giáo, cô giáo, nhân viên của nhà trường.
      Các cô giáo thướt tha trong những tà áo dài  truyền thống, các thầy giáo trang trọng  trong những bộ sơ mi cavạt. Các cán bộ lãnh đạo của huyện Hòa Vang, của xã Hòa Khương cùng đại biểu các đơn vị kết nghĩa, đại biểu phụ huynh học sinh cũng tụ hội về đây để lắng nghe tâm tư , nguyện vọng và ý chí quyết tâm phấn đấu của thầy trò Trường Tiểu học Hòa Khương 2.
 Sự có mặt của các quý vị Lãnh đạo, quý vị đại biểu là niềm cổ vũ, khích lệ, động viên sự quyết tâm , nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường. Cả sân trường náo nức, hân hoan tiếng nói tiếng cười. Tiết thu tháng 9 thật mát mẻ, mưa thuận gió hoà như báo hiệu cho một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công.
       Trong buổi khai trường ấm áp hôm nay Trường TH Hòa Khương 2 vui mừng đón nhận  193 học sinh với những gương mặt hồn nhiên, lần đầu tiên được cắp sách đến trường. Các em với niềm tự hào là học sinh trường tiểu học Hòa Khương 2, hy vọng các em sẽ nhanh chóng hòa nhập và đạt nhiều thành tích Xuất sắc trong năm học đầu tiên tại nhà trường.
 
 
                                                                                 
 
                                                                                                    Học sinh lớp 1 được các giáo viên dắt vào trường
 
      Sau nghi thức trang nghiêm của lễ chào cờ, Thầy Hiệu trưởng Ngô Hồng Khánh đọc diễn văn khai giảng năm học mới đánh giá, ghi nhận những thành tích của thầy trò nhà trường trong năm học vừa qua và phát động phong trào thi đua cho toàn thể giáo viên và học sinh  trong năm học mới. Cả sân trường rộn vang  tiếng trống khai trường rộn rã , hối hả của thầy Hiệu trưởng.
 
 
                                                                               
 
 
       Tiếp theo Ông Nguyễn Văn Vân trang trọng đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi Ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và  đại diện cho Lãnh đạo địa phương phát biểu với toàn thể thầy và trò nhà trường. Đồng thời Ông cũng mong rằng bước vào năm học mới, trường sẽ cùng với các trường của Huyện, Thành phố tiếp tục thực hiện thắng lợi các chủ trương lớn của ngành giáo dục và đào tạo trong việc dạy chữ, rèn nhân cách. Giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được của một ngôi trường giàu truyền thống, phấn đấu dạy tốt, học tốt hơn nữa.

                                                                                            
 
                                                                                  Ông Nguyễn Văn Vân  đọc thư và phát biểu trong lễ khai giảng năm học mới
 
Sau cùng, Em Nguyễn Thị Như Quỳnh đại diện học sinh toàn trường lên phát biểu cảm tưởng về ngày hội trường, cảm ơn công lao dạy dỗ to lớn của các thầy giáo, cô giáo và  thay mặt cho toàn thể học sinh toàn trường hứa quyết tâm nỗ lực, phấn đấu trở thành những trò giỏi, trò ngoan.
Trong dịp này, Hội khuyến học xã Hòa Khương cũng đã trao tặng 2 chiếc xe đạp và 2 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó. Phòng GD-Đt Hòa Vang cũng đã gửi tặng 10 phần quà cho các em học sinh nghèo để hỗ trợ các em trong năm học mới.
                                                                           
 
                                                                              

     Sau phần lễ là phần hội do thầy và trò của trường tổ chức. Các em học sinh các khối lớp  tham gia trò chơi dân. Các em học sinh đã tham gia các trò chơi với tinh thần vui tươi, hào hứng, hứa hẹn một năm học mới đầy thắng lợi!
      Nhìn chung, trường Tiểu học Hòa Khương 2 đã chuẩn bị tốt Lễ khai giảng theo chỉ đạo của Phòng GD&ĐT một cách nghiêm túc, tạo sự hứng khởi cho học sinh toàn trường và cha mẹ học sinh.
                                                                                                      Sau đây là một số hình ảnh trong phần lễ và hội
 
                                                                              
 
                                                                            
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Cùng học tiếng anh

Góc thử tài

Xem bản: Desktop | Mobile