Menu

Liên kết website

Liên kết các trường

Thời khóa biểu

Trường TH Hòa Khương 2 tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ bảy - 21/11/2015 04:59
Trường TH Hòa Khương 2 tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Trường TH Hòa Khương 2 tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Từ xa xưa truyền thống “Tôn sư trọng đạo” luôn là một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Trong kho tàng văn học dân gian Việt Nam có rất nhiều câu ca dao tục ngữ ca ngợi công ơn của thầy cô giáo.

“Một chữ cũng là Thầy, nửa chữ cũng là Thầy”

 “Muốn con hay chữ thì yêu lấy Thầy”

      Và còn rất rất nhiều câu ca dao tục ngữ nữa ca ngợi công ơn của các thầy cô giáo nhưng mỗi người học sinh có lẽ phải mất cả đời mới có thể hiểu hết những sự khó khăn vất vả của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người.
      Chính vì lẽ đó, chiều ngày 20/11/2015, trường TH Hòa Khương 2 long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 để gửi tới các thầy cô giáo lòng biết ơn vô bờ và kính chúc các thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc để dìu dắt các thế hệ học sinh trên đường đời còn vô vàn khó khăn phía trước.

 

Đến dự với buổi lễ:

Thầy giáo Lê Văn Ngân - Hiệu trưởng nhà trường.

- Thầy giáo Ngô Hồng Khánh - Nguyên Hiệu Trưởng - Ban tổ chức cán bộ Phòng GD&ĐT Huyện Hòa Vang.

- Lãnh đạo Đảng Ủy Xã Hòa Khương

- Lãnh đạo các đơn vị Bộ đội kết nghĩa Kho K336, D75.


- Đại diện hội Cha mẹ học sinh.

- Một số thầy cô trước đây cùng toàn thể các thầy cô giáo hội đồng trường TH Hòa Khương 2.
Khai mạc buổi lễ là 2 tiết mục văn nghệ của cô Đặng Thị Quý và cô Nguyễn Thị Hoài Đông giáo viên nhà trường.

       Thay mặt BGH nhà trường thầy Hiệu trưởng Lê Văn Ngân đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, tại đây đồng chí đã nhấn mạnh công lao to lớn, sự cống hiến của thế hệ các thầy cô giáo đối với Trường TH Hòa Khương 2. Những năm qua được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền Trường TH Hòa KHương 2 đã gặt hái được rất nhiều thành công. Chất lượng giáo dục, đặc biệt là chất lượng giáo dục là mục tiêu hướng tới.


Thầy Lê Văn Ngân - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn


Cờ thi đua cấp thành phố

       Đại diện các đơn vị phát biểu và tặng hoa tri ân nhà trường. 

        Cũng nhân dịp này nhiều thầy cô giáo nhận được những phần thưởng cao quý cho sự nổ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt trong năm học qua và phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 năm nay. Với những thành tích đạt được thầy và trò trường TH Hòa Khương 2 tiếp tục nổ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, quyết tâm đạt được nhiều thành tích hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016.


Khen thưởng các giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua năm học 2014-2015

Khen thưởng giáo viên nhận bằng khăn thành phố

           Tập thể Trường TH Hòa Khương 2 tri ân thầy Ngô Hồng Khánh - Nguyên Hiệu trưởng, người đã chèo lái TH Hòa Khương 2 đạt nhiều thành tích như hôm nay.


Thầy Ngô Hồng Khánh lưu niệm với nhà trường

 

           Nhân dịp này, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã phát biểu, chúc mừng những kết quả mà trường đã đạt được trong những năm qua và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy, cô giáo đã và đang ngày đêm miệt mài dạy dỗ và chắp cánh tương lai cho các em.
          Kính chúc tất cả các thầy cô một ngày hiến chương thật vui tươi sức khoẻ, công tác tốt và gặt hái thêm nhiều thành công hơn cho nhà trường, cho giáo dục xã, huyện nhà và cho tương lai các em học sinh thương mến!
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Cùng học tiếng anh

Góc thử tài

Xem bản: Desktop | Mobile