Trường tiểu học Hòa Khương 2 tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ “Em yêu Tiếng Việt”.

Chủ nhật - 07/01/2018 23:20
Trường tiểu học Hòa Khương 2 tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ “Em yêu Tiếng Việt”.

Thực hiện chương trình hoạt động dạy học năm học 2017 - 2018, nhằm tạo ra những sân chơi bổ ích, lí thú, thúc đẩy tinh thần học tập của học sinh theo hướng tích cực và đổi mới. Vừa qua, trường tiểu học Hòa Khương 2 tổ chức hoạt động câu lạc bộ “Em yêu Tiếng Việt” do thầy giáo Nguyễn Văn Khanh phụ trách.
Câu lạc bộ được hoạt động từ đầu năm học 2017-2018 và được nhiềuhọc sinh  khối 5 tích cực tham gia, nhằm mục đích giúp các em ôn lại những kiến thức đã học qua hoạt động “chơi mà học, học mà chơi”.

Bên cạnh đó Câu lạc bộ còn hình thành và rèn luyện cho các em các phẩm chất và năng lực như tính nhanh nhẹn, trí thông minh, tinh thần hợp tác nhóm và giao tiếp,… Tạo cho các em sân chơi lành mạnh bổ ích, giúp các em có điều kiện phát triển toàn diện.

Qua hình thức tổ chức này giúp các em ôn lại kiến thức về Tiếng Việt và đồng thời tiếp thu những kiến thức mới để các em  bổ sung thêm vốn hiểu biết của mình.

Tác giả bài viết: Ngô Nguyễn Nhật Hùng