Nội quy và chương trình hoạt động trại Ngành giáo dục Huyện Hòa Vang

Hòa Vang, ngày 03  tháng 3  năm 2015

NỘI QUI
Hội trại Giáo dục Hòa Vang 40 năm một chặng đường

Các trường học tham gia hội trại phải thực hiện các yêu cầu và nội dung sau:
          1. Phải tiến hành dựng cổng trại, lều trại vào Chiều  ngày 05 tháng 03 năm 2015 theo đúng vị trí được phân bổ.
2. Tất cả trại sinh phải tập trung trước khán đài lúc 7 ngày 45 ngày  06 tháng 03 năm 2015  để tham dự Lễ khai mạc Hội trại.
          3. Thực hiện đúng nội dung, thời gian và yêu cầu chương trình hội trại do Ban tổ chức đề ra. Trại trưởng phải đôn đốc trại sinh của mình tham gia đầy đủ các chương trình, nội dung và các hoạt động Hội trại.
          4. Không được mang bất cứ  loại xe nào vào Khu vực hội trại.
          5. Không được hút thuốc lá trong Khu vực hội trại.
          6. Phải đảm bảo vệ sinh trước, trong và sau trại của mình. Phải thực hiện gom rác thải, tập trung rác thải và đi vệ sinh đúng nơi quy định.
          7. Trại sinh có trách nhiệm báo ngay cho Ban tổ chức các dấu hiệu nguy cơ xảy ra cháy, các hiện tượng gây gỗ đánh nhau trong Khu vực hội trại.
          8. Việc đấu, nối sử dụng điện cho trại trường mình phải thực hiện theo quy định của nhân viên phụ trách điện. Không được sử dụng điện để đun nấu, là ủi hoặc dùng cho các thiết bị có công suất trên 500W.
         9. Việc vi phạm Nội quy này đều bị trừ điểm nội dung thi và không được thưởng điểm.
        10. Nội quy này phải được thông báo đến tất cả trại sinh của Hội trại.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

LĐLĐ HUYỆN HÒA VANG
CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC
  Hòa Vang, ngày 03  tháng 3  năm 2015

CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG
                                                                       TRONG HỘI TRẠI THÁNG 3 NĂM 2015

Thời gian tổ chức hội trại: Ngày 6 và ngày 7 tháng 3 năm 2015
          Địa điểm: Sân vận động xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang
          Đối tượng tham gia: CC-VC-LĐ  ngành Giáo dục huyện Hòa Vang
          Thời gian cụ thể các hoạt động trong Hội trại:
Ngày Giờ Nội dung Ghi chú
06/3/2015 Từ 7h30 - 8h30 Tập trung trại sinh dự khai mạc trại.
Từ 9h00 - 11h00 Chấm Trại lần thứ nhất và  chấm Trưng bày gian hàng ẩm thực
Từ 11h30 - 13h30 Ăn trưa sinh hoạt văn nghệ theo điều hành của BTC.
Từ 13h30 - 16h30 Chấm đồ dùng dạy học. Thi các trò chơi nhỏ: Kéo co, Nhảy bao bố. Chấm vệ sinh khu vực trại các đơn vị.
Từ 16h30 - 18h00 Ăn tối và BTC kiểm tra quân số trại sinh.
Từ 18h00 - 18h30 Tập trung trại sinh và các diễn viên dự thi trước lễ đài
Từ 18h30 - 22h30 Thi Khiêu vũ và Nét đẹp nữ CCVC-LĐ.
Từ 23h00 - 24h00 Các đơn vị sinh hoạt tự do và nghỉ
07/3/2015 Từ 5h30 - 7h30 Báo thức, vệ sinh cá nhân, ăn sáng và kiểm tra quân số trại sinh.
Từ 7h30 - 11h00 Thi Múa sạp, thi Đổ nước vào chai
Từ 8h00 - 10h00 Chấm trại lần thứ 2, chấm đồ dùng dạy học lần thứ 2 và chấm vệ sinh khu đất trại.
Từ 11h00 - 13h00 Ăn trưa và nghỉ trưa.
Từ 13h00 - 14h30 Sinh hoạt cộng đồng (theo kế hoạch của BTC). Họp Ban tổ chức, Ban giám khảo tổng kết các môn thi.
Từ 14h30 - 16h00 Tập trung trại sinh trước lễ đài để dự Tổng kết bế mạc và phát thưởng trong hội trại.
Từ 16h30 Dọn vệ sinh đất trại và kết thức trại.
Lưu ý: - Trong Hội trại có chấm nội dung về chấp hành thời gian, kỷ luật trại, và quân số tham gia dự trại đầy đủ xuyên suốt trong quá trình sinh hoạt trại.
- Trong sinh hoạt trại BTC dùng hiệu lệnh còi để tập trung (Theo thông báo của BTC).
Trên đây là Chương trình tổ chức các hoạt động Hội trại, trong quá trình tổ chức nếu có thay đổi về thời gian và các nội dung thi BTC thông báo lại sau.
  TM. BAN CHẤP HÀNH

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC