Menu

Liên kết website

Liên kết các trường

Thời khóa biểu

Thông báo

Thứ năm - 10/03/2016 14:56
Thong bao

Thong bao

Thong bao
Mời các em học sinh đọc, tham khảo và có ý tưởng thực hiện nhé. Bạn nào có ý tưởng gì và tham gia thì gặp cô để thực hiện nhé. 
 
ETS trân trọng mời Giáo viên bộ môn Anh ngữ cùng học sinh tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở tham gia Dự án GO English! 2015 với chủ đề “Your culture. In your words.” qua đó quảng bá những điều thú vị về nét văn hóa tại khu vực mình sinh sống cũng như cơ hội làm việc theo nhóm vui và bổ ích.
 
Tập thể lớp sẽ cùng nhau thực hiện dự án, các học sinh sử dụng tiếng Anh để nêu bật  những điều thú vị về những nét văn hóa đặc trưng của mình thông qua những video hoặc bản thu thanh thời lượng trong 60 giây hoặc bằng những poster mẩu tin quảng bá không quá 200 từ. Dự án khuyến khích học sinh tự tin nói lên những suy nghĩ, ý tưởng sáng tạo và các em thấy hứng khởi khi cùng nhau trao đổi và thảo luận bằng tiếng Anh.
Dự án được thực hiện trên quy mô toàn cầu, hạn nộp bài tham dự vào ngày31/03/2016. Nhà trường tổ chức các nhóm học sinh tham gia sẽ nhận được kỷ niệm chương, bộ sách hướng dẫn làm bài thi TOEFL dành cho thiếu niên và nhi đồng; Giáo viên hướng dẫn được nhận sổ lưu niệm và bút lưu niệm; học sinh tham dự dự án được cấp chứng nhận tham gia và phần quà khuyến khích thú vị.
 
Để tìm hiều thêm thông tin về thể lệ tham gia và cách thức đăng ký, nộp bài và thời gian biểu dự kiến, Anh chị giáo viên vui lòng truy cậpwww.ets.org/toefl/goenglish hoặc liên hệ với người phụ trách theo thông tin bên dưới.
Xin cám ơn
 
 1. Giới thiệu:
Được phát động vào tháng 9/2015, GO! ENGLISH là một dự án do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tổ chức trên toàn cầu. Dự án này nằm trong TOEFL® Young Students Series (bao gồm bài thi TOEFL Primary và TOEFL Junior). Dự án khuyến khích học sinh vận dụng khả năng tiếng Anh và kỹ năng làm việc nhóm để hoàn thành nhiệm vụ trên tinh thần sáng tạo và tự nguyện.
Chủ đề của dự án GO! English 2015 là “Your Culture. In Your Words.”. Dự án là cơ hội dành cho nhóm học sinh các trường Tiều học và Trung học cơ sở tham gia và sử dụng vốn kiến thức bằng tiếng Anh để diễn tả văn hóa nơi em sinh sống qua đó thuyết phục mọi người  đến thăm thành phố của mình. Học sinh với sự hướng dẫn của các giáo viên tiếng Anh sẽ thực hiện bài tham dự theo lớp bằng một trong những hình thức sau: Quảng cáo phát thanh, quảng cáo video, quảng cáo trên báo hoặc quảng cáo trên poster.
2. Đơn vị tổ chức:
·      Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)
3. Đối tượng tham dự:
·      Học sinh tiểu học và THCS (từ lớp 3 đến lớp 9 năm học 2015 - 2016);
·      Giáo viên và học sinh đăng ký theo lớp trên tinh thần tự nguyện.
4. Quy trình tham dự:
  • Giáo viên tiếng Anh truy cập trang http://www.ets.org/toefl/goenglish để tải các tài liệu hướng dẫn học sinh lớp tư duy sáng tạo và trình bày ý tưởng bằng tiếng Anh để quảng cáo về thành phố của mình bằng một trong 4 hình thức: Quảng cáo phát thanh (file ghi âm), quảng cáo video (file video), quảng cáo trên báo (file Word/PDF) hoặc quảng cáo hình ảnh (file ảnh).  
  • Giáo viên tiếng Anh của mỗi lớp đăng ký nộp bài cho dự án của lớp mình trên trang http://www.ets.org/toefl/goenglish của ETS theo hướng dẫn trước ngày 31/03/2016. Giáo viên và học sinh sẽ có khoảng 4 tuần để hoàn thành dự án kể từ thời điểm phát động.
  • Các định dạng tệp được chấp nhận khi nộp bài tham gia dự án Go English! Your Culture. In your words.
Các file được chấp nhận
ẢNH VĂN BẢN ĐỂ IN ÂM THANH
(tối đa 60 giây)
VIDEO
(tối đa 60 giây)
.jpg
.jpeg
.png
.gif
.pdf
(Portable Document Format or
Adobe Acrobat®)
.doc or .docx
(Microsoft Word Document)
.ppt, .pptx, .pps or .ppsx
(Microsoft PowerPoint®Presentation)
.mp3
.m4a
.wav
.mp4 or .m4v (MPEG-4)
.mov (QuickTime®)
.wmv (Windows®
Media Video)
* Lưu ý: Các file upload không được quá 50MB.
5. Lịch trình tham dự:
1/09/2015 – Dự án được phát động
31/03/2016 – Hạn nộp bài tham dự
Tháng 4/2016 – ETS đánh giá các bài tham dự
Tháng 5&6/2016 – ETS công bố kết quả, gửi quà tặng và giấy chứng nhận cho các trường
6. Quà tặng:
Dành cho tất cả các trường tham dự:
·         Bảng kỷ niệm chương
·         Mã code ELC codes và sách TOEFL Primary Pratice Tests
Dành cho tất cả Giáo viên hướng dẫn:
·         Sổ lưu niệm
·         Bút lưu niệm
Dành cho tất cả các học sinh tham dự:
·         Giấy chứng nhận
·         Túi dã ngoại
·         Dây đeo chìa khóa

 
Lưu ý:
Dự án “GO! English” không phải là một cuộc thi và không có giải thưởng nào cho dự án này. Tuy nhiên, toàn bộ các trường và học sinh tham dự sẽ nhận được những phần quà đặc biệt và chứng nhận của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS).
Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án này, vui lòng truy cập http://www.ets.org/toefl/goenglish hoặc liên hệ IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) theo địa chỉ:
IIG Việt Nam
Địa chỉ: 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3773 2411 (máy lẻ: 170).
Email: trang.nt@iigvietnam.com
 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Ngọc Bích

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Cùng học tiếng anh

Góc thử tài

Xem bản: Desktop | Mobile