Thông báo về cuộc thi Tiếng Anh trạng nhí Victoria dành cho HS khối 1, 2.

Thứ tư - 01/04/2015 04:27
Thông báo về cuộc thi Tiếng Anh trạng nhí Victoria dành cho HS khối 1, 2.

TỔ CHỨC GIAO LƯU TRẠNG NHÍ TIẾNG ANH VICTORIA
TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NĂM HỌC 2014- 2015

I. MỤC ĐÍCH
- Tạo sân chơi bổ ích để các em học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi; tăng sự hứng thú, niềm yêu thích môn học của các em.
- Khẳng định chất lượng, tính phù hợp chương trình đối với học sinh Tiểu học; khẳng định tính thực tiễn và khả năng vận dụng của các em học sinh sau khi học chương trình.
- Khẳng định uy tín, hình ảnh của Công ty đối với Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục, Ban Giám hiệu các nhà trường và Phụ huynh học sinh.
II. ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Khối 1 và Khối 2 đang tham gia Đề án hợp tác giảng dạy tiếng Anh Tiểu học Victoria trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng năm học 2014 – 2015.
III. NỘI DUNG, HÌNH THỨC, THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
  1. Thời gian và địa điểm dự kiến dự kiến
KHỐI THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM GHI CHÚ
Khối 2 Thứ 7, 8h00 ngày 25/4/2015 Thông báo sau Bao gồm học sinh khối 2 tại quận Liên Chiểu, Sơn Trà, Hải Châu, Hòa Vang, Thanh Khê
Khối 1 Chủ nhật, 8h00 ngày 26/4/2015 Thông báo sau Bao gồm học sinh khối 1 tại quận Liên Chiểu, Sơn Trà, Hải Châu, Hòa Vang
2. Hình thức: Sự kiện trạng nhí Tiếng Anh được thực hiện dưới hình thức sân khấu hóa; Học sinh được ngồi tại sàn của khán đài theo số báo danh. Mỗi nhóm gồm 15 - 20 học sinh có một giám khảo chấm điểm;
Nội dung giao lưu gồm có 30 câu hỏi chia đều cho 3 phần:
Phần 1: Starting off (Khởi động);
Phần 2: Moving on (Tăng tốc);
Phần 3: Flying high (Về đích).
Sau mỗi câu hỏi được chiếu trên màn hình, học sinh có 10 giây để chọn 1 đáp án chính xác, viết lên bảng cá nhân, sau đó úp mặt bảng xuống.
Khi Ban Tổ chức có hiệu lệnh, học sinh giơ cao bảng để giám khảo có thể quan sát và chấm điểm. Học sinh không được tính điểm nếu còn viết hoặc hạ bảng xuống để tẩy xóa khi Ban Tổ chức đã có hiệu lệnh giơ bảng.
Sau 3 phần giao lưu, Ban Tổ chức lựa chọn những học sinh có điểm cao nhất trở thành Trạng Nhí Tiếng Anh Victoria năm học 2014 – 2015 trong khu vực được tổ chức.
3. Nội dung
Nội dung câu hỏi được xây dựng căn cứ vào Tài liệu từ Unit 1 đến Unit 4  theo chương trình Next Stop 1 đang giảng dạy cho học sinh khối 1 và khối 2 theo Đề án Victoria tại Đà Nẵng.

Các em tham khảo bài mẫu sau đây nhé.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Ngọc Bích

Từ khóa: thông báo
Bùi Thị Phượng - 29/09/2016 22:46
cho e hỏi làm sao để xem hết 30 câu dk?
nhung - 23/06/2016 09:53
mình muống cho con học và thi trạng nhí thì làm thế nào.giups mình với,mình cảm ơn!
Bùi Thị Thuý Đào - 15/03/2016 11:13
Mình muốn xem mẫu đề thi trạng nhí tiếng anh mà không được. Giúp mình với, mình cảm ơn!

Xem tiếp...