Thông báo về việc chuẩn bị cho việc thi IOE cấp thành phố

Thứ ba - 16/02/2016 15:17

Hướng tới vòng thi chính thức cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương.

tin tức goIOE

Theo công văn hướng dẫn về tổ chức thi các vòng chính thức năm học 2015 - 2016 :
"Vòng thi cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương được tổ chức vào 02 ngày 27 và 28/02/2016. Vòng thi có thể tổ chức tại nhiều địa điểm. Căn cứ kết quả thi do các phòng GDĐT và trường THPT báo cáo, sở GDĐT duyệt danh sách thi cấp tỉnh, thông báo địa điểm thi, danh sách phòng thi và phân công giám thị coi thi căn cứ khung giờ thi cho các khối, cụ thể như sau:
- Khối lớp 3 và khối lớp 8: từ 7h00 đến 7h30 hoặc từ 13h00 đến 13h30
- Khối lớp 4 và khối lớp 9:từ 8h00 đến 8h30 hoặc từ 14h00 đến 14h30
- Khối lớp 5 và khối lớp 10: từ 9h00 đến 9h30 hoặc từ 15h00 đến 15h30

Những học sinh nằm trong diện được dự thi cần tự luyện hoàn thành 25 vòng trước thời hạn theo thông báo của Sở GD-ĐT. Học sinh có quyền thi bởi tài khoản mới, không nhất thiết phải dùng tài khoản đã thi ở các vòng chính thức trước đây nhưng phải báo cáo với Hội đồng thi để ghi rõ vào biên bản phòng thi trước khi bắt đầu làm bài. Tài khoản dự thi được duyệt hay chưa được duyệt đều có quyền dự thi. Học sinh nên có thêm tài khoản dự phòng đề phòng khi bị mất tài khoản sẽ có tài khoản thay thế để thi.

Chúc các em học sinh tích cực học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Ngọc Bích

Xem tiếp...