Menu

Liên kết website

Liên kết các trường

Thời khóa biểu

Học sinh Đà Nẵng nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 9 ngày liên tục

Thứ năm - 21/12/2017 13:23
Học sinh Đà Nẵng nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 9 ngày liên tục

Học sinh Đà Nẵng nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 9 ngày liên tục

Học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, các trường trực thuộc Sở GD-ĐT, các trung tâm giáo dục thường xuyên của Đà Nẵng sẽ nghỉ Tết Nguyên đán 2018 từ ngày 27 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày mồng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất!

 

Chiều 20/12, ông Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng đã ký văn bản số 3525/SGDĐT-VP gửi các Trưởng phòng GD-ĐT quận, huyện; Hiệu trưởng các trường THPT, các trường trực thuộc; Giám đốc các Trung tâm giáo dục thường xuyên để thông báo kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Cụ thể, công chức, viên chức, người lao động và học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, các trường trực thuộc Sở, các trung tâm giáo dục thường xuyên của Đà Nẵng sẽ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất trong 9 ngày liên tục, từ ngày 12/2/2018 đến hết ngày 20/2/2018 (tức từ 27 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày mồng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

Từ ngày 12/2 đến ngày 13/2, các cơ sở giáo dục mầm non có thể tổ chức các hoạt động dạy học và chăm sóc trẻ theo thỏa thuận giữa nhà trường và phụ huynh học sinh, nhưng phải trên tinh thần tự nguyện của giáo viên và nhu cầu gửi trẻ của phụ huynh học sinh.

Giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị, trường học treo cờ Tổ quốc, khẩu hiệu chào mừng; tổ chức tổng vệ sinh trường, lớp, nơi làm việc gọn gàng, sạch sẽ. Quán triệt toàn thể công chức, viên chức và học sinh về an toàn thực phẩm; nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về an toàn giao thông. Nghiêm cấm cán bộ, công chức, viên chức, học sinh tàng trữ, vận chuyển, sử dụng pháo nổ, tham gia các trò chơi ăn tiền…

Đồng thời yêu cầu các đơn vị, trường học đảm bảo các điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, học sinh đón Tết an toàn, lành mạnh, thiết thực và ý nghĩa. Quan tâm giúp đỡ các công chức, viên chức, người lao động thuộc gia đình chính sách; học sinh con thương binh, liệt sĩ, gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Bên cạnh đó, Giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị, trường học tăng cường công tác PCCC. Chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức kiểm tra các điều kiện đảm bảo an toàn về PCCC. Trang bị đủ các phương tiện, thiết bị theo quy định của pháp luật về PCCC; không để xảy ra cháy, nổ tại cơ quan, đơn vị. Tăng cường công tác bảo vệ an ninh trật tự, duy trì lịch trực Tết tại cơ quan, đơn vị 24/24 giờ.

Chi tiết thông báo của Sở giáo dục tải về Tại đây

Tin đăng trên báo: Infonet.vn: http://infonet.vn/hoc-sinh-da-nang-nghi-tet-nguyen-dan-mau-tuat-9-ngay-lien-tuc-post248738.info

Tác giả bài viết: Ngô Nguyễn Nhật Hùng

Nguồn tin: infonet.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Cùng học tiếng anh

Góc thử tài

Xem bản: Desktop | Mobile