Menu

Liên kết website

Liên kết các trường

Thời khóa biểu

Hội nghị Viên chức - Người lao động trường Tiểu học Hòa khương 2 Năm học 2017 - 2018

Thứ tư - 27/09/2017 10:24
Hội nghị Viên chức - Người lao động trường Tiểu học Hòa khương 2 Năm học 2017 - 2018

Hội nghị Viên chức - Người lao động trường Tiểu học Hòa khương 2 Năm học 2017 - 2018

Ngày 26/9/2017, thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục – đào tạo TP Đà Nẵng, Phòng giáo dục – đào tạo huyện Hòa Vang, trường Tiểu học Hòa Khương 2 đã tổ chức Hội nghị Viên chức – Người lao động năm học 2017 – 2018.
           Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, những tồn tại còn mắc phải trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, tìm ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm để xây dựng thành công Phương hướng nhiệm vụ công tác năm học 2017 – 2018, với mục tiêu: “Quyết tâm giữ vững danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc”.

Đại biểu tham dự hội nghị

 
          Về dự và chỉ đạo hội nghị có Thầy Nguyễn Văn Quý Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang, Ông Trần Hữu Khóa – UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hòa Khương, Ông Nguyễn Văn Tâm – UV BTV, Chủ tịch MTTQVN Xã Hòa Khương, Ông Nguyễn Thanh Tú - Trưởng Ban đại diện CMHS cùng toàn thể Công chức – viên chức của trường.


Thầy giáo Lê Văn Ngân - Hiệu trưởng báo cáo kết quả năm học 2016 - 2017, phương hướng năm 2017- 2018 và giải trình ý kiến của CC-VC nhà trường

 
          Tại hội nghị, Công chức – viên chức đã được nghe báo cáo kết quả triển khai hội nghị cấp tổ và tổng hợp các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động để Hiệu trưởng giải trình trước Hội nghị; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 -2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2016 – 2017; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2016 – 2017, phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân 2017 – 2018.


Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả hội nghị tổ.

Ban thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2016 - 2017.

 
          Trong năm học 2016 – 2017, Trường Tiểu học Hòa Khương 2 đạt được nhiều thành tích: Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, Chủ tịch UBND Huyện Hòa Vang tặng danh hiệu Tập thể Lao động Tiên tiến, Giám đốc Bảo hiểm xã hội TP Đà Nẵng tặng giấy khen đã có thành tích trong việc thực hiện công tác bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên.

          Về dự hội nghị, đại diện cho lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang, Thầy giáo Nguyễn Văn Quý đã gởi lời chúc đến toàn thể CC-VC nhà trường về những thành đã đã đạt được trong năm học 2016 – 2017. Đồng thời yêu cầu CC-VC nhà trường cần chú ý khắc phục các hạn chế, tồn tại để hoàn thành nhiệ vụ năm học 2017 – 2018. Trong đó, đặc biệt tập trung xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất; đổi mới sinh hoạt chuyên môn, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý nhằm nâng cao năng lực, hiệu quả trong công tác quản lí, kỷ luật, kỷ cương; mua sắm cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học; tăng cường giáo dục trải nghiệm, kỹ năng sống cho học sinh; chủ động xây dựng kế hoạch theo chủ đề của Thành phố, tích cực tham gia các cuộc thi của ngành giáo dục.


Thầy Nguyễn Văn Quý - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang phát biểu chỉ đạo hội nghị


Ông Trần Hữu Khóa – UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hòa Khương phát biểu ý kiến.

 
          Thay mặc cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hòa Khương, ông Trần Hữu Khóa cũng đã gởi lời chúc mừng đến toàn thể CC-VC nhà trường về các thành tích đã đạt được. Qua hội nghị lần này, Ông cũng nhắn nhủ đến CC-VC nhà trường thực hiện tốt các chỉ thị của Thành ủy, UBND thành phố, không lạm thu các khoản thu trong nhà trường; Duy trì, nâng cao các chỉ tiêu về trường chuẩn, đặc biệt cần thảo luận, tranh luận tìm ra giải pháp để khắc phục hạn chế để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.


Tổ bầu cử hướng dẫn bầu cử Ban thanh tra nhân dân


 
          Tại hội nghị, CC-VC nhà trường đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019 với 3 thầy cô.


Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019 ra mắt hội nghị, nhận nhiệm vụ


 
          Trường Tiểu học Hòa Khương 2 trong năm học vừa rồi đạt được nhiều thành tích, trong đó có sự đóng góp của các thầy cô giáo. Thầy giáo Nguyễn Văn Quý đã trao danh hiệu lao động xuất sắc cho giáo viên của trường.

 
          Đặc biệt, tại buổi hội nghị Công đoàn và nhà trường đã trao tặng những món quà kỷ niệm dành cho các cô giáo về hưu và chuyển công tác về đơn vị mới. Và cũng đón nhận những món quà đầy tình cảm của các thầy cô dành cho nhà trường.
 
          Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, Thầy giáo Lê Văn Ngân đã đón nhận những tình cảm của các cô giáo dành cho nhà trường, chúc các cô giáo dù ở đơn vị nào cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Tác giả bài viết: Ngô Nguyễn Nhật Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Cùng học tiếng anh

Góc thử tài

Xem bản: Desktop | Mobile