Menu

Liên kết website

Liên kết các trường

Thời khóa biểu

Hội thi "Giáo án hay - Giờ dạy tốt" Chào mừng Kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ bảy - 11/11/2017 17:35
Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018. Sáng hôm nay, ngày 11/11/2017, tại Trường TH Hoà Khương 2 đã diễn ra Hội thi "Giáo án hay - Giờ dạy tốt" Chào mừng Kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.
Hội thi nhằm tạo điều kiện để giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm của mình, được trao đổi chuyên môn nghiệp vụ ; học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua hội thi giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học ; rèn luyện nâng cao tay nghề. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, đúc rút kinh nghiệm trong dạy học xây dựng môi trường học tập năng động, hiệu quả.


 Hội thi “Giáo án hay- Giờ dạy tốt” là đổi mới hình thức phong trào thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, thay đổi theo hướng chú trọng kiểm tra năng lực của giáo viên và là hoạt động thường niên của nhà trường. Hội thi còn giúp cho giáo viên trau dồi chuyên môn; là cơ hội cho các giáo viên tham gia trao đổi, học hỏi, đúc rút kinh nghiệm, tích cực phấn đấu vươn lên, nâng cao chuyên môn, vững vàng nghiệp vụ.
 
Kết quả hội thi như sau:
Giải nhất: Cô Nguyễn Thị Sương
Giải nhì: Cô Đinh Thị Bùm
Giải ba: Thầy Ngô Nguyễn Nhật Hùng
Giải khuyến khích: Cô Nguyễn Thị Sương và Cô Huỳnh Thị Thu Hà 
Hội thi “Giáo án hay- Giờ dạy tốt” năm học 2017 - 2018 của trường Tiểu học Hoà Khương 2 đã thành công tốt đẹp. Bên cạnh sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, để tạo nên sự thành công của hội thi chính là nhờ sự hưởng ứng tham gia tích cực của toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường và đặc biệt là sự chuẩn bị chu đáo của các thầy cô trực tiếp tham gia hội thi; Kết quả hội thi năm nay là cơ sở để nhà trường xem xét, rút kinh nghiệm tổ chức tốt hơn cho hội thi trong những năm tiếp theo, đồng thời giúp giáo viên tự bồi dưỡng về chuyêm môn, nghiệp vụ để có nhiều giáo án hay, tiết dạy chất lượng cao góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường.

Hi vọng, những kết quả đã đạt được của Hội thi “Giáo án hay – Giờ dạy tốt” năm học 2017 - 2018 sẽ là nguồn động viên khích lệ thúc đẩy chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường ngày một đi lên, đặc biệt là các hoạt động chuyên môn trong các tổchuyên môn ngày càng vững chắc nhằm góp phần thực hiện tốt tinh thần của nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.Tác giả bài viết: Ngô Nguyễn Nhật Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Cùng học tiếng anh

Góc thử tài

Xem bản: Desktop | Mobile