Menu

Liên kết website

Liên kết các trường

Thời khóa biểu

Lễ Khai giảng năm học 2014 - 2015

Thứ năm - 30/10/2014 04:14
Lễ Khai giảng năm học 2014 - 2015

Lễ Khai giảng năm học 2014 - 2015

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2014 Trường tiểu học Hòa Khương 2 tổ chức lễ Khai giảng chào mừng năm học mới.
Tóm tắt Lễ Khai giảng năm học 2014- 2015 trường tiểu học Hòa Khương 2
Sau một thời gian chuẩn bị và chờ đón, hôm nay, Ngày khai giảng năm học mới, Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường đã đến. Cứ đến ngày này, trên mọi miền đất nước,không chỉ có trẻ em trong độ tuổi đi học nô nức đến trường chào mừng năm học mới, mà các phụ huynh cùng các lực lượng xã hội chăm lo cho giáo dục đều dành sự quan tâm đặc biệt và sự chuẩn bị chu đáo cho các em học sinh yêu quý của chúng ta.
Lễ khai giảng của trường tiểu học Hoà Khương 2 hôm nay thêm phần long trọng là nhờ có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Hội Đoàn thể của Hòa Vang, Xã Hòa Khương, đơn vị kết nghĩa, các tổ chức xã hội, cùng quý phụ huynh, học sinh và nhân dân địa phương.

Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa quý vị phụ huynh!
Kính thưa quý thầy cô giáo!
Các em học sinh yêu quý!
Trong niềm vui của ngày khai trường, ngày hội tòan dân đưa trẻ đến trường, với niềm tin tưởng vào một năm học mới có nhiều thành quả tốt đẹp, tôi xin được phép long trọng tuyên bố: Khai giảng năm học 2014- 2015 của trường TH Hoà Khương 2.
Năm học mới đã bắt đầu, trong giờ phút trang nghiêm này, để xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, của Nhà nước, của nhân dân đối với Ngành giáo dục, đối với những người làm công tác giáo dục, đối với thầy giáo, cô giáo, đối với học sinh, tôi đề nghị tất cả CB-GV-NV nhà trường và học sinh toàn trường chúng ta hãy cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để nâng cao hiệu quả dạy và học tạo được những bước phát triển mới cho nhà trường.
Xin kính chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc!
Kính chúc một năm học mới thành công đến với tất cả CB-GV-NV và học sinh nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Cùng học tiếng anh

Góc thử tài

Xem bản: Desktop | Mobile