Lễ bế giảng năm học 2013 - 2014

Chủ nhật - 25/05/2014 11:47
Lễ bế giảng năm học 2013 - 2014

Sáng ngày 24 tháng 05 năm 2014, Trường Tiểu học Hòa Khương 2 hân hoan tổ chức bế giảng năm học 2013 - 2014 . Về tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Phòng giáo dục Huyện Hòa Vang, đại diện UBND Xã Hòa Khương, đại diện Đoàn Xã Hòa Khương, đại diện Trường THCS Đỗ Thúc Tịnh, đại diện Hội phụ huynh học sinh và toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà Trường. Sau 9 tháng với sự dạy dỗ nhiệt tình của các thầy cô và sự học tập miệt mài, phấn đấu hết mình của các em học sinh, hôm nay, năm học 2013-2014 được kết thúc gói gọn trong vòng mấy tiếng đồng hồ. Chính vì vậy mà cả thầy và trò đều nghẹn ngào khi nhìn lại những gì cả thầy và trò đã làm. Thầy Ngô Hồng Khánh, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi gắm biết bao trăn trở của mình khi căn dặn các em học sinh về nghỉ hè phải thật nghiêm túc và  an toàn. Đại diện cho các em học sinh lớp 5, em Trần Thị Ngọc Huyền cũng đã thật sự xúc động nói lên những tình cảm của các em lớp 5 khi phải rời xa mái trường thân yêu để chuẩn bị vào cấp học mới, cấp THCS. Cuối cùng là phần phát thưởng cho các em học sinh đã đạt thành tích cấp huyện và thành phố và các em học sinh giỏi trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi bế giảng

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Trung