Menu

Liên kết website

Liên kết các trường

Thời khóa biểu

Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Thứ tư - 06/09/2017 20:09
Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2017, hòa chung không khí sôi nổi khắp cả nước trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Tại trường TH Hòa Khương 2, Thầy và trò trường Tiểu học Hòa Khương 2 đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.


 
Về dự với buổi lể khai mạc có bà Lê Thị Hiền Vân - Chuyên viên Phòng giáo dục đào tạo huyện Hòa Vang, Ông Trần Hữu Khóa - Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam Xã Hòa Khương, cùng các ông, bà đại diện cho các bộ phận phong ban  HĐND, UBND xã Hòa Khương, Đoàn thanh niên Xã Hòa Khương. Đại diện hội Phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và 478 em học sinh đến từ các khối lớp đã về dự đông đủ. 


Về dự và chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học Hòa khương 2, Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMT TQ việt Nam xã Hòa Khương cũng đã tặng lẵng hoa chúc mừng. 


 
Tại buổi lễ, Cô giáo Lê Thị Thúy Vân - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gởi các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Trong thư chúc mừng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang mong các em sinh viên, học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão cống hiến, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân và khát vọng xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình và xã hội; nỗ lực phấn đấu đạt nhiều kết quả trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học.


 
Trong niềm vui của ngày khai trường, ngày hội tòan dân đưa trẻ đến trường, với niềm tin tưởng vào một năm học mới có nhiều thành quả tốt đẹp, Thầy giáo Lê Văn Ngân đã đọc diễn văn khai trường và đánh hồi trống khai trường bắt đầu cho năm học mới. 
 
Kết thúc buổi lễ, Lãnh đạo Xã và Hội phụ huynh học sinh cũng đã trao 20 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. 
 

 

Tác giả bài viết: Ngô Nguyễn Nhật Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Cùng học tiếng anh

Góc thử tài

Xem bản: Desktop | Mobile