Sinh hoạt giao lưu giữa Trường Tiểu học Hoàng Dư Khương - Cẩm Lệ và Trường tiểu học Hòa Khương 2 - Hòa Vang trong chương trình nông thôn mới

Thứ sáu - 27/12/2013 10:58

Chiều ngày 25/12/2013,Hội đồng giáo dục và hơn 30 học sinh Trường tiểu học Hoàng Dư Khương đến sinh hoạt giao lưu với Hội đồng giáo dục và toàn thể học sinh khối lớp 3,4,5 Trường tiểu học Hoà Khương 2. Hòa trong không khí phấn khởi, chân tình, các hoạt động giao lưu giữa thầy cô giáo và học sinh hai trường diễn ra hào hứng, sôi nổi thắm đượm tinh thần đoàn kết thân ái. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của học sinh và thầy cô giáo 2 trường.

Tủ sách Ngôi nhà tri thức do trường Tiểu học Hoàng Dư Khương tặng

Thầy Ngô Hồng Khánh hiệu trưởng Trường Tiểu Học Hòa Khương 2 và Cô Nguyễn Thị Thu Nhi hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoàng Dư Khương
đọc bài phát biểu và trao quà trong buổi giao lưu.

Thầy Đào Quang Nho TPT Trường Hoàng Dư Khương  tổ chức cho học sinh 2 trường tham gia các trò chơi, các hoạt động giao lưu.

Thầy cô và học sinh 2 trường cùng tham gia múa dân vũ.

Học sinh 2 trường cùng tham gia vẽ tranh về chủ đề Môi trường và Biển đảo.

Hội đồng giáo dục 2 trường và học sinh 2 trường cùng chụp ảnh và trao tranh lưu niệm do các em học sinh 2 trường  cùng vẽ .