Thứ sáu - 09/08/2013 22:15
Tiết mục đạt giải nhì “Bay vào tương lai”

Nhân Kỷ niệm 60 năm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1 tháng 6, sáng 31/5, tại Nhà Thiếu nhi Đà Nẵng, Trường Tiểu học Hoà Khương 2 tham gia “ Ngày Hội Thiếu nhi Đà Nẵng chào hè 2013” và Lễ tuyên dương khen thưởng “Liên Đội xuất sắc nghìn việc tốt” năm học 2012-2013 dành cho các em Thiếu nhi bậc Tiểu học và THCS trong toàn thành phố.
            Đại diện cho HĐĐ huyện Hoà Vang, liên đội trường Tiểu học Hoà Khương 2 tham gia phần thi “Phụ trách Sao giỏi” và “Giọng hát măng non”. Tham gia với ca khúc “Bay vào tương lai”, trường đã đạt được giải nhì trong phần thi “Giọng hát măng non”. Đây là niềm tự hào cho cả Liên đội trường Tiểu học Hoà Khương 2 và HĐĐ huyện Hoà Vang.